หน้าหลัก > ข่าว > ข่าววิชาการ > คลินิกวิจัยให้คำปรึกษาด้านงานวิจัยแก่นักศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ติดตามความก้าวหน้างานวิจัยของนักศึกษารุ่นที่ 1

admin mmi
2019-11-19 13:47:05

เดือน พฤศจิกายน 2562 หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ นำโดย ผศ.ดร.ศุภรา เจริญภูมิ ประธานหลักสูตร  ผศ.ดร ทวีป พรหมอยู่ และ อาจารย์ ดร.วิไลลักษณ์ รักบำรุง จัดคลินิกวิจัยให้คำปรึกษาด้านงานวิจัยแก่นักศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ติดตามความก้าวหน้างานวิจัยของนักศึกษารุ่นที่ 1 ที่จะดำเนินการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระและนักศึกษารุ่นที่ 2 เพื่อควบคุมหัวข้อและการทำวิจัยที่จะพัฒนาต่อยอดเป็นวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระให้สอดคล้องกับสาขาวิชาและความก้าวหน้าของศาสตร์  ณ อาคาร 28 (สมาคมชาวชัยนาท) ชั้น 2 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการหลักสูตร ดร.ธนพล ก่อฐานะ ร่วมให้คำปรึกษาด้านงานวิจัยกับนักศึกษา หลักสูตรขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th