หน้าหลัก > ข่าว > ข่าววิชาการ > หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561

admin mmi
2019-08-07 15:28:22

หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561 โดยในวันนี้ (26 มิถุนายน 2562) ได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรเมษฐ์  แสงอ่อน รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคารเหมวดีพิทักษ์ ( อาคาร37 )

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th