หน้าหลัก > ข่าว > ข่าววิชาการ > เพื่อเตรียมความพร้อมสอบประมวลความรู้และการทำวิทยานิพนธ์/ค้นคว้าอิสระ

admin mmi
2019-08-07 15:34:12

หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ ได้จัดประชุมนักศึกษารุ่นที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมสอบประมวลความรู้และการทำวิทยานิพนธ์/ค้นคว้าอิสระ โดยท่าน ผศ.ดร.ศุภรา เจริญภูมิ ประธานหลักสูตรกล่าวต้อนรับ ผศ.ดร. ทวีป พรหมอยู่ และอาจารย์ ดร.วิไลลักษณ์ รักบำรุง ร่วมให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th