หน้าหลัก > ข่าว > ข่าววิชาการ > การสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination)

admin mmi
2019-08-07 15:35:29

อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ ได้เข้าพบนักศึกษารุ่นที่ 1 ก่อนสอบประมวลความรู้ ณ ห้องสอบ บัณฑิตวิทยาลัย  นำโดยท่าน ผศ.ดร.ศุภรา เจริญภูมิ ประธานหลักสูตร ผศ.ดร. ทวีป พรหมอยู่ และอาจารย์ดร.วิไลลักษณ์ รักบำรุง อาจารย์ประจำหลักสูตร

ทั้งนี้การสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination)  ถือเป็นการวัดผลตามเกณฑ์การจบหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต และยังเป็นการทดสอบศักภาพของนักศึกษาที่สามารถนำความรู้ และความสามารถ ประสบการณ์ ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมการจัดการได้

www.ssru.ac.th

www.cim.ssru.ac.th